Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Tuyển dụng | Diễn Đàn | Liên Hệ
 Tin tức mới
 Tin dự án
Hoàn thành Tàu 8.700 tấn HLK101- Bingo xuất khẩu cho Nhật Bản

 

 

 Haintec., JSC
Trang chủ
Tin tức
Giới thiệu công ty
Cơ cấu tổ chức
Năng lực nhân sự
Hoạt động kinh doanh
Dẫn tin
Công nghệ ứng dụng
Liên Hệ
Tuyển dụng
Giải trí

 

 Đối tác
Công ty Phateco

 

 Tìm kiếm

 

 Liên kết Website
Tin Tức Tổng Hợp
Tin Tức Bóng Đá Mới Nhất
Nhà Máy Đóng Tàu Hạ Long
Tổng Công Ty Công Nghiệp Tàu Thủy Việt Nam

 

 Số lượt khách truy cập

  Trang chủ arrow Tin tức arrow Mới nhất arrow Chuyển giao chi bộ Công ty Cảng Chân Mây cho Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam
Chuyển giao chi bộ Công ty Cảng Chân Mây cho Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam In E-mail

 

Ngày 21/3/2008, Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và Đảng uỷ Dân Chính Đảng (DCĐ) Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ chuyển giao Chi bộ Công ty TNHH một thành viên Cảng Chân Mây (viết tắt Công ty Cảng Chân Mây) về trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Quang Khái, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Tập đoàn; Đinh Khắc An, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ DCĐ.

Đ/c Nguyễn Hữu Thọ, Phó Bí thư Đảng uỷ Ban quản lý Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô cho biết, thực hiện chủ trương của Chính phủ đồng ý chuyển giao Cảng Chân Mây cho Tập đoàn Vinashin, ngày 28/9/2007, HĐQT Tập đoàn CNTTVN đã có quyết định thành lập Công ty Cảng Chân Mây. Tuy nhiên, vừa qua chi bộ 4 Cảng Chân Mây còn trực thuộc Đảng bộ Ban quản lý Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (Đảng uỷ DCĐ), do vậy chỉ đạo của Đảng uỷ Tập đoàn đối với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty Cảng Chân Mây nói riêng cũng như công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Tập đoàn đối với Chi bộ Công ty Cảng Chân Mây không được thuận lợi. Đến nay được sự đồng ý của Ban Tổ chức T.Ư, Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn CNTTVN và Thường vụ Đảng uỷ DCĐ tổ chức lễ chuyển giao nói trên để việc điều hành, chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Tập đoàn đối với Công ty Cảng Chân Mây được thuận lợi và phù hợp hơn trong sự phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 
< Trước   Tiếp >

 

 Các dự án Haintec., JSC triển khai

 


Quay về đầu trang   
 
Bản quyền © 2007 Haintec., JSC Trang chủ | Giới thiệu công ty | Liên hệ